Giới thiệu

SoyNa là tên thương hiệu sản phẩm của công ty cổ phần thực phẩm SoyNa. Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, thực phẩm tốt cho người sử dụng. Tất cả các sản phẩm SoyNa đều được sản xuất từ nguyên liệu có chất lượng cao, được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra ngặt nghèo theo tiêu chuẩn Nhà Nước. Trong tổ chức sản xuất được thực hiện trên dây chuyền khép kín bằng công nghệ tiên tiến từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khâu đóng gói sản phẩm đều đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và các điều kiện vệ sinh môi trường. Đặc biệt, tất cả thực phẩm sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, cung cấp đạm thực vật, canxi, chất xơ, các vitamin và khoáng chất tự nhiên, và hương liệu tự nhiên, không dùng chất bảo quản, không dùng hóa chất…

Với phương châm “SoyNa thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe cộng đồng”. SoyNa luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng. Hiện tại chúng tôi có 2 dòng sản phẩm chủ lực đó là viên uống phôi mầm đậu nành và viên uống nghệ nano. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, SoyNa đã và đang không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm để tạo ra những giá trị mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Một trong những công ty hàng đầu trong ngành thực phẩm tại Việt Nam

 Sứ mệnh:

Nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam bằng những sản phẩm mới, cải tiến và giàu dinh dưỡng

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về những sản phẩm có chất lượng cao và thương hiệu uy tín

Luôn gần gũi, gắn bó với tất cả nhân viên công ty, tạo thu nhập ổn định, cơ hội phát triển cho nhân viên.

Đem tới lợi nhuận cho các nhà đầu tư công

 

Gía trị cốt lõi

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có bao bì, hình thức đẹp, hấp dẫn, tất cả vì sức khỏe và sự ưa thích của khách hàng.

Không ngừng cải tiến công tác quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Duy trì mối quan hệ cùng có lợi với các đại lý, nhà phân phối, nhà cung ứng và các đối tác kinh doanh khác.

Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của nhà nước, đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm sản xuất tại công ty.

Có trách nhiệm với xã hội, đóng góp tích cực cho xã hội, bảo vệ môi trường vì chất lượng cuộc sống của cộng đồng

Luôn đặt các tiêu chí sau hàng đầu:

+Tin tưởng & tôn trọng lẫn nhau

+Cam kết cao

+Tinh thần làm việc nhóm cao

+Thẳng thắn

+Sáng tạo