tin tức nổi bật

Giải pháp làm mờ nám da nhờ viên phôi mầm đậu nành

Giải pháp làm mờ nám da nhờ viên phôi mầm đậu nành

Theo các thống kê, tại Việt Nam tỉ lệ phụ nữ bị nám da chiếm khoảng 60-70%, phổ biến ở độ tuổi sau 30
Nám da không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm giảm tính thẩm mỹ, đặc biệt những vết nám lại thường xuất hiện ở khu vực vùng mặt gây giảm, làm mất tự tin cho chị em. Viên phôi mầm đậu nành là giải pháp giúp chị em làm mờ nám da hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!
Xem thêm
Tác dụng tuyệt vời của viên phôi mầm đậu nành SoyNa đối với phái đẹp

Tác dụng tuyệt vời của viên phôi mầm đậu nành SoyNa đối với phái đẹp

Viên phôi mầm đậu nành SoyNa –  không đơn thuần chỉ là thực phẩm chức năng dùng hàng ngày mà theo các chuyên gia dinh dưỡng còn gọi thực phẩm này là “thần dược” bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng, đặc biệt đối với phái đẹp. Bởi nó không chỉ mang giá trị dinh dưỡng cao, phôi mầm đậu nành còn là món quà mà tạo hóa ban tặng cho chị em để duy trì tuổi thanh xuân, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là nám và tàn nhang…Mời bạn đọc cùng tìm hiểu cụ thể hơn về tác dụng của viên phôi mầm đậu nành SoyNa trong bài viết sau đây nhé!
Xem thêm
Nội tiết tố Estrogen ảnh hưởng  sức khỏe nữ giới ra sao ?

Nội tiết tố Estrogen ảnh hưởng sức khỏe nữ giới ra sao ?

Kinh tế xã hội phát triển ngày càng cao nên chất lượng cuộc sống cũng được nâng lên một tầm cao mới. Vấn đề sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn.  Đặc biệt là ở nữ giới.  Với đặc thù cơ thể cấu tạo phức tạp và có nhiều thay đổi trong quá trình trưởng thành dậy thì và tiền mãn kinh.  
Xem thêm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soyna - Tác dụng tuyệt vời đối với phái đẹp

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soyna - Tác dụng tuyệt vời đối với phái đẹp

Viên phôi mầm đậu nành Soyna–  không đơn thuần chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe dùng hàng ngày mà theo các chuyên gia dinh dưỡng còn gọi thực phẩm này là “thần dược” bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng, đặc biệt đối với phái đẹp. Bởi nó không chỉ mang giá trị dinh dưỡng cao, phôi mầm đậu nành còn là món quà mà tạo hóa ban tặng cho chị em để duy trì tuổi thanh xuân, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, …Mời bạn đọc cùng tìm hiểu cụ thể hơn về tác dụng của viên phôi mầm đậu nành Soyna trong bài viết sau đây nhé!
Xem thêm