Bánh gạo lứt chà bông SoyNa bữa phụ, món ăn vặt dinh dưỡng, dành cho người ăn kiêng, tiểu đường, giảm cân, hay ăn chế độ healthy, eat clean. Thành phần bánh được chọn lọc từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Các loại hạt bao gồm: gạo lứt huyết rồng, rong biển, chà bông và hạt bí. Đây là nguồn cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất an lành cho sức khỏe. 

Cửa hàng

Bánh gạo lứt chà bông SoyNa


110.000 

Bánh gạo lứt chà bông SoyNa bữa phụ, món ăn vặt dinh dưỡng, dành cho người ăn kiêng, tiểu đường, giảm cân, hay ăn chế độ healthy, eat clean. Thành phần bánh được chọn lọc từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Các loại hạt bao gồm: gạo lứt huyết rồng, rong biển, chà bông và hạt bí. Đặc biệt bánh gạo lứt chà bông không đường tinh luyện, được tạo ngọt nhờ đường cỏ ngọt – đường không năng lượng. Nên rất an toàn đối với sức khoẻ của người ăn kiêng, tiểu đường.  Đây là nguồn cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất an lành cho sức khỏe. 

Mô tả

Bánh gạo lứt chà bông SoyNa bữa phụ, món ăn vặt dinh dưỡng, dành cho người ăn kiêng, tiểu đường, giảm cân, hay ăn chế độ healthy, eat clean. Thành phần bánh được chọn lọc từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Các loại hạt bao gồm: gạo lứt huyết rồng, rong biển, chà bông và hạt bí. Đây là nguồn cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất an lành cho sức khỏe. 

I. Bánh gạo lứt chà bông SoyNa – Thành phần chọn lọc từ các loại hạt cao cấp

Bánh gạo lứt chà bông SoyNa được chế biến từ các loại nguyên liệu chọn lọc, chất lượng cao bao gồm: gạo lứt huyết rồng, chà bông, rong biển, hạt bí. Bánh thanh gạo lứt có hương vị thơm ngon tự nhiên, không chứa chất bảo quản, chất điều vị và rất giàu dinh dưỡng. 

1.1. Bánh gạo lứt chà bông – Dinh dưỡng chất lượng cao từ gạo lứt huyết rồng 

Gạo lứt được lựa chọn để làm bánh thanh gạo lứt SoyNa là gạo lứt đỏ hay còn được gọi là gạo lứt huyết rồng. Hạt nguyên liệu trước khi đưa vào chế biến được chọn lọc kỹ lưỡng, loại bỏ hạt lép, mối mọt, chất lượng không đồng đều. 

Hạt gạo lứt nguyên liệu sau khi trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng sẽ được đưa vào máy làm chín công nghệ cao. Đảm bảo hạt được làm chín đều, bảo toàn tối đa dinh dưỡng và không làm cháy chất xơ trong hạt.

1.2. Bánh gạo lứt mix hạt bí và rong biển – Tăng cường vitamin và acid béo 

Bên cạnh thành phần chính từ hạt gạo lứt huyết rồng, bánh hạt thực dưỡng SoyNa còn được bổ sung thêm thành phần hạt bí và rong biển. Thành phần bổ sung giúp tăng cường vitamin nhóm E, B1, B2, B3, B6 và acid béo không bão hoà. 

1.3. Bánh gạo lứt không chứa đường tinh luyện, phù hợp với người ăn kiêng 

Một điểm vượt trội trong bánh gạo lứt chà bông SoyNa chính là thành phần không chứa đường tinh luyện. Bánh được tạo ngọt nhờ đường cỏ ngọt. Nên vẫn có vị ngọt tự nhiên, không khó ăn như các loại bánh gạo lứt không đường. Mà vẫn tốt cho sức khoẻ, cả với những người ăn chế độ, người giảm cân hay ăn kiêng. 

Bánh gạo lứt chà bông SoyNa

Bánh gạo lứt chà bông SoyNa

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh, những stevioside trong đường cỏ ngọt không làm ảnh hưởng đến nồng độ glucose trong máu. Sử dụng đường cỏ ngọt trong thực phẩm thay thế đường tinh luyện có lợi đối với cả trẻ em, người mắc bệnh tiểu  đường và người muốn giảm lượng calo nạp vào cơ thể. 

II. Giá trị dinh dưỡng có trong bánh gạo lứt chà bông SoyNa

Trong bánh gạo lứt chà bông SoyNa cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như: protein từ thực vật, chất béo bão hoà từ các loại hạt, chất xơ và tinh bột.

Trong 100gr bánh hạt thực dưỡng gạo lứt chà bông SoyNa có: 

278mg  Calories

11.6mg Protein

18mg chất béo từ hạt 

17.4mg tinh bột đường 

Đặc biệt các loại hạt trong bánh là nguồn cung cấp acid béo Omega-3, Omega-6, Omega-9 dồi dào. Ngoài ra bánh cũng giàu các khoáng chất như canxi, sắt và magie. 

III. Bánh gạo lứt chà bông SoyNa có gì vượt trội so với các loại bánh gạo lứt trên thị trường? 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bánh gạo lứt từ các thương hiệu, chế biến thủ công. Tuy nhiên, bánh gạo lứt chà bông SoyNa có 2 Ưu điểm vượt trội hơn. 

3.1. Công nghệ chế biến hiện đại, bảo toàn hàm lượng dinh dưỡng

Phần lớn các loại bánh gạo lứt trên thị trường đều được sử dụng công nghệ làm chín hạt bằng máy rang nóng. Rang truyền thống để làm chín có thể tạo ra mùi thơm cho hạt. Nhưng đồng thời cũng làm cháy chất xơ trong hạt, ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng. 

Bánh gạo lứt nói riêng và tất cả các loại hạt nguyên liệu để sản xuất sữa SoyNa nói chung đều được làm chín nhờ công nghệ nhập khẩu độc quyền. Bảo toàn tối đa hàm lượng dinh dưỡng trong hạt. 

 3.2. Hương vị thơm ngon tự nhiên, không chứa đường tinh luyện 

Hiện nay các dòng bánh gạo lứt, bánh gạo lứt mix hạt trên thị trường được chia làm 2 loại: tạo ngọt từ đường và không đường. Tuy nhiên sản phẩm bánh gạo lứt chà bông Soyna sử dụng đường cỏ ngọt. 

Điều này vừa tạo ra hương vị thơm ngon, dễ ăn cho bánh. Vừa đảm bảo yếu tố tốt cho sức khoẻ kể cả với người ăn kiêng, tiểu đường. 

IV. Bánh gạo lứt chà bông SoyNa mua ở đâu? 

Bánh gạo lứt chà bông SoyNa hộp 180gram có giá bán là 110.000đ/hộp. Khách hàng có thể đặt mua bánh thông qua 3 cách: 

  1. Đặt mua trực tiếp tại website SoyNa 
  2. Nhắn tin mua hàng trên Fanpage SoyNa 
  3. Gọi điện qua hotline để được tư vấn và đặt mua hàng trực tiếp 

Đặc biệt, công ty đang áp dụng chương trình khuyến mại mua 3 tặng 1 đối với 4 sản phẩm Bánh Hạt thực dưỡng SoyNa bao gồm: 

Bánh gạo lứt chà bông 

Bánh gạo lứt nấm 

Bánh gạo lứt ohsawa 

Bánh hạnh nhân keto 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0,18 kg
    Cart