Blog – Full Width

SoyNa Đồng Hành Cùng CLB Phụ Nữ Với Tiêu Dùng Lan Tỏa Giá Trị Tinh Thần & Sức Khỏe Tới Người Tiêu Dùng

by 02/10/2020

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người. Ngày nay để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình và cho chính mình phụ nữ Việt Nam đang hướng tới cuộc sống lành mạnh cả về vật chất và tinh thần, đặc biệt là trong các bữa hàng ngày của gia đình. Xu hướng bữa ăn xanh – sạch – lành đang là vấn đề phụ nữ quan tâm dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa Có Phải Chỉ Có Cách Ăn Số 07 Gạo Lứt, Muối Mè

by 24/09/2020

Khi nói đến cách ăn uống theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa đa số mọi người  nghĩ ngay đến cách ăn chỉ dung gạo lứt muối mè. Thực ra gạo lứt muối mè chỉ là  một trong những cách ăn cao nhất của phương pháp Ohsawa ( ăn thuần 100% cốc  loại, còn gọi là ăn số 7) dùng cho người bị bệnh ăn uống để mau chóng lập lại  quân bình và trị bệnh.

Vì Sao Phải Cân Bằng Âm – Dương Trong Cơ Thể? Nguyên Lý Âm – Dương Trong Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa

by 24/09/2020

Phương pháp thực dưỡng Ohsawa chú trọng về cân bằng Âm – Dương trong cơ thể. Theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa thì: Khi chúng ta sống hòa hợp với thiên nhiên, thì tự động được khỏe mạnh, hạnh phúc.
Và trong các yếu tố tạo nên cuộc đời hạnh phúc thì cơ bản nhất là tuyển chọn thực phẩm, nấu nướng, ăn uống duy trì trật tự vũ trụ nghĩa là thường xuyên duy trì trạng thái quân bình âm dương, hàng ngày phù hợp với văn hóa dân tộc, môi trường, phong thổ và thể chất cá nhân chủ yếu là ăn hạt cốc và rau củ thiên nhiên như phần đông nhân loại. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguyên lý Âm – Dương trong phương pháp thực dưỡng Ohsawa.

Lợi Ích Của Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa Với Sức Khỏe Con Người

by 20/09/2020

Phương pháp thực dưỡng Ohsawa đã được tổ chức y tế thế giới WHO công nhận là phương pháp ăn lành mạnh giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp thực dưỡng này mang lại lợi ích gì cho sức khỏe chúng ta để chúng ta áp dụng và tuân theo. Trong bài viết này hãy cùng SoyNa tìm hiểu một số lợi ích từ phương pháp thực dưỡng Ohsawa.

9 Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Tiểu Đường Mà Bạn Cần Biết

by 20/09/2020

Bệnh tiểu đường hiện nay đang rất phổ biến ở nước ta cũng như trên thế giới. Theo thống kê của Bộ Y Tế trong 10 năm qua, số bệnh nhân mắc bệnh ở nước ta tăng 211%, Việt Nam nằm trong số quốc gia có tốc độ tăng bệnh nhân tiểu đường cao nhất thế giới. Bên cạnh đó, tỉ lệ mắc bệnh tiểu đường ở những người trẻ tuổi hơn cũng dần tăng cao. Nhưng nhiều người còn rất chủ quan, đặc biệt là các bạn trẻ không để ý tới các dấu hiệu của bệnh tiểu đường. Chính vì vậy có thể dẫn đến các biến chứng không đáng có.

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin porttitor nisl nec ex consectetur, quis ornare sem molestie. Sed suscipit sollicitudin nulla tempor congue. Integer sed elementum odio.

      Cart