Giới Thiệu

“Chất lượng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày” là chủ đề mà mỗi thành viên Team SoyNa hàng ngày giúp cho cuộc sống của mình và gia đình tốt hơn mỗi ngày. Khi mỗi thành viên trong team SoyNa đã khỏe mạnh rồi, có cuộc sống chất lượng hơn rồi. Thì điều mong muốn của cả Team đều muốn lan tỏa đến nhiều người hơn nữa.

Từ đó, câu chuyện về SoyNa ra đời với mục tiêu trở thành TOP 5 thương hiệu trao tận tay “Sữa Thực Vật” đến với những người đang cần sự giúp đỡ. Nếu bạn hoặc người thân đang tìm sản phẩm thay thế bữa ăn cho người bị bệnh Tiểu Đường, Tim Mạch hoặc cho người Ăn Chay; hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần thay thế bữa ăn hàng ngày mà vẫn mong muốn đầy đủ dưỡng chất tự nhiên. Thì SoyNa là Đáp Án mà bạn và người thân mình đang tìm đó.

Mục tiêu 5 năm nữa trở thành TOP 5 Thương Hiệu cung cấp Sữa Thực Vật tốt nhất cho hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

Sứ mệnh của SoyNa là giúp cho tất cả mọi người có chất lượng sống tốt hơn mỗi ngày.

Quy trình sản xuất “Sữa Thực Vật” tại SoyNa luôn luôn tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000.

logo soyna x2

Sản phẩm Vì Người Việt

SoyNa có nhiều loại sữa thực vật được đa dạng hóa nhằm phục vụ các nhu cầu của người tiêu dùng. Luôn tiên phong trong các xu hướng dinh dưỡng tiên tiến trên thế giới để hướng đến sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của các thế hệ người Việt.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin sed diam sapien. Sed semper urna dictum tellus lacinia vehicula. Ut volutpat, augue vel auctor tincidunt, ligula sem pharetra dui, nec tincidunt ante mauris eu diam. Phasellus viverra nisl vitae cursus euismod. Suspendisse sit amet est lectus.

Sed congue nunc pharetra dignissim aliquet. Fusce elementum eros aliquam, sodales nisi quis, sodales magna. Integer congue convallis adipiscing. Aliquam erat volutpat. Sed sed erat quis ligula posuere luctus commodo luctus felis. Quisque non sem a enim iaculis venenatis vitae at lorem.

    Cart