Tuyển CTV, đại lý, nhà phân phối kinh doanh sữa hạt với số vốn chỉ từ 4 triệu đồng. Kinh doanh sữa hạt Online với cơ chế chiết khấu thương mại hấp dẫn và nhiều quà tặng hấp dẫn. Tham gia miễn phí các khoá đào tạo ứng dụng nền tảng Online để kinh doanh hiệu quả: facebook reels, tiktok, youtube vầ sử dụng các công cụ thiết kế ảnh, video hấp dẫn.

Kinh doanh sữa hạt

Bạn mong muốn kinh doanh sữa hạt Online để gia tăng thu nhập nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Kinh phí đầu tư máy móc, hạt nguyên liệu, tủ bảo quản để kinh doanh các sản phẩm sữa hạt rang xay truyền thống vượt quá số vốn bạn đang có. Bạn không có nhiều kiến thức marketing, nghiên cứu thị trường để thường xuyên cập nhật xu hướng, sự thay đổi khẩu vị của khách hàng sử dụng sản phẩm sữa hạt dinh dưỡng? 

Hãy hợp tác kinh doanh sữa hạt cùng SoyNa! 

I. 5 Quyền lợi dành cho đại lý, CTV khi kinh doanh sữa hạt cùng SoyNa

Kinh doanh sữa hạt an toàn cùng SoyNa

1.1.Chiết khấu thương mại và nhiều quà tặng hấp dẫn

Để bắt đầu kinh doanh sữa hạt cùng SoyNa bạn chỉ cần số vốn khởi điểm từ 4 triệu đồng. Không cần mua sắm máy móc, tủ bảo quản cũng như vất vả tìm kiếm các nguồn cung nguyên liệu với rủi ro nguyên liệu không đảm bảo chất lượng. Tuỳ theo số lượng hàng nhập mỗi đơn mà mức chiết khấu sẽ dao động từ 10-40% giá trị đơn hàng.

Bên cạnh quy mô đơn hàng linh hoạt, chiết khấu thương mại hấp dẫn. Công ty SoyNa cũng thiết kế nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho đại lý, NPP. Các chương trình quà tặng kích cầu mua sắm, thúc đẩy khách hàng mua nhiều hơn, gia tăng doanh số cho đại lý nhà phân phối. 

Hãy kết bạn Zalo : 0965 540 467 để nhận bảng chiết khấu chi tiết hấp dẫn, dành cho đại lý, CTV, NPP kinh doanh lần đầu cùng SoyNa

1.2. Tham gia MIỄN PHÍ các khoá đào tạo Marketing Online 

Các khoá đào tạo Marketing Online vỡ lòng, phù hợp cho cả những chị em văn phòng, mẹ bỉm sữa lần đầu kinh doanh sữa hạt Online. Các khoá đào tạo về Marketing Online sẽ được tổ chức định kỳ. Nội dung tập trung đào tạo về ứng dụng các nền tảng Online để kinh doanh sữa hạt tại nhà hiệu quả. 

Một số khoá đào tạo Marketing tiêu biểu tại SoyNa có thể kể đến như: 

  • Cách viết nội dung bán hàng hấp dẫn trên facebook, zalo 
  • Cách thiết kế ảnh đẹp bằng Canva chỉ với 0 đồng 
  • Cách quay video giới thiệu sản phẩm hay và hấp dẫn 
  • Cách gia tăng tương tác với khách hàng mục tiêu trên mạng xã hội: facebook, zalo, tiktok 

Và rất nhiều các khoá đào tạo về quy trình giới thiệu sản phẩm, tư vấn, chốt đơn hiệu quả 

1.3. Thưởng đạt mốc đơn hàng & thưởng quý dành cho đại lý kinh doanh hiệu quả 

Bên cạnh các mức chiết khấu và quà tặng hấp dẫn, công ty còn có thêm các khoản thưởng đạt mốc đơn hàng và thưởng quý dành cho đại lý kinh doanh hiệu quả. Các phần thưởng này được quy thành tiền mặt và trao trực tiếp cho đại lý, NPP khi đạt các mốc thưởng theo từng giai đoạn. 

1.4. Hỗ trợ cung cấp tài liệu truyền thông, marketing 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm viết nội dung, quay video hay thiết kế ảnh hấp dẫn… thì cũng đã có team Marketing SoyNa cung cấp TOÀN BỘ tư liệu truyền thông hỗ trợ quá trình Kinh doanh sữa hạt Online tại nhà. Tư liệu bao gồm:

  • Hệ thống video feedback khách hàng sử dụng sản phẩm sữa hạt SoyNa được tập hợp lên đến hàng trăm video 
  • Hình ảnh và nội dung bài đăng hàng ngày, đánh đúng nỗi đau/nhu cầu/ mong muốn của khách hàng mục tiêu
  • Video TVC, hình ảnh, video người nổi tiếng nói về sản phẩm …

Đồng thời bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách thức và khung giờ đăng nội dung để tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả

1.5. Hướng dẫn công thức RA ĐƠN NGAY LẬP TỨC với khoá học Marketing 0 đồng và nghiệp vụ tư vấn bán hàng từ A-Z

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên. SoyNa cũng có những công thức RA ĐƠN NGAY LẬP TỨC dành riêng cho đại lý, NPP lần đầu hợp tác. Để bạn có được những đơn hàng đầu tiên một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng được hướng dẫn những nghiệp vụ tư vấn bán hàng và chốt đơn hàng hiệu quả để gia tăng giá trị đơn hàng khi kinh doanh sữa hạt cùng SoyNa.

II. Tại sao tôi nên lựa chọn sản phẩm của SoyNa để bắt đầu Kinh doanh sữa hạt?

2.1. Sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng

Hơn 70% người trưởng thành có xu hướng bất dung nạp lactose có trong sữa bò. Dấu hiệu phổ biến là buồn nôn, tiêu chảy sau khi sử dụng sữa bò. Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra sự cải thiện rõ rệt của cơ thể khi chuyển sang sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng nguồn gốc từ thực vật. Không chỉ vậy, ăn chay cũng được nhiều người lựa chọn vì vấn đề tín ngưỡng, tôn giáo. Do đó, sữa hạt nói riêng và dinh dưỡng từ thực vật nói chung đang dần trở thành nhu cầu mang tính cấp thiết trong đời sống. Đón đầu xu hướng kinh doanh sản phẩm chay, thuần chay sẽ dễ dàng đạt được thành công. 

2.2. Công thức và hương vị sữa hạt SoyNa đã được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với vấn đề và khẩu vị người Việt Nam 

Mặc dù sữa hạt đang ngày càng được nhiều người lựa chọn làm giải pháp bổ sung dinh dưỡng. Tuy nhiên rào cản lớn nhất đối với người tiêu dùng khi uống sữa hạt chính là hương vị. Sữa hạt rang say thông thường hay có cặn chất xơ, tạo cảm giác lợn cợn. Còn các sản phẩm sữa hạt đóng hộp sẵn lại có thành phần chứa nhiều chất bảo quản không thực sự tốt cho sức khoẻ. 

Đối với hệ thống 6 sản phẩm sữa hạt, bộ phận nghiên cứu sản phẩm đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng khẩu vị và thói quen của người Việt Nam khi sử dụng sữa hạt. Do vậy, các sản phẩm sữa hạt SoyNa đều được khách hàng phản hồi là có hương vị thơm ngon, dễ uống.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng khi tìm kiếm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng từ các loại hạt cũng sẽ nhằm mục đích giải quyết một vấn đề về sức khoẻ. Các vấn đề có thể kể đến như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, tiểu đường thai kỳ, dậy thì sớm ở trẻ em hoặc kiểm soát cân nặng. Các sản phẩm bánh và sữa của SoyNa đều được thiết kế đa dạng đáp ứng một trong các vấn đề trên. Kinh doanh sữa hạt SoyNa đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp với vấn đề và khẩu vị của người Việt Nam sẽ giảm tỷ lệ rủi ro khi kinh doanh. 

2.3. Chất lượng đã được kiểm định và dễ dàng bảo quản 

Nguyên liệu sản xuất sữa hạt SoyNa được chọn lọc kỹ lưỡng và đưa qua dây truyền sản xuất khép kín. Công nghệ được nhập khẩu độc quyền từ Châu Âu đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng như: GMP, ISO, Tiêu chuẩn FDA. Sữa dạng bột được nghiền mịn nano, đóng trong lon sắt nén khí nito. Nên có hạn sử dụng lên đến 24 tháng. Dễ dàng bảo quản trong môi trường không khí thông thường. Không yêu cầu hệ thống tủ mát và làm mới hàng ngày như các loại sữa hạt rang say thủ công. Nên sẽ giảm bớt rủi ro về hàng tồn kho và bảo quản.  

2.4. Vốn khởi điểm thấp 

Cơ chế hợp tác linh hoạt, với số vốn khởi điểm chỉ từ 4 triệu đồng. Đối tác, đại lý, NPP khi kinh doanh sữa hạt cùng với SoyNa không cần nguồn vốn quá lớn. Đồng thời có nhiều cơ chế hỗ trợ về truyền thông, bán hàng từ phía công ty. 

kinh doanh sữa hạt với số vốn chỉ từ 4 triệu

Hiện nay SoyNa đang có rất nhiều ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn dành cho đại lý, NPP mới. Hãy đăng ký sớm để nắm bắt cơ hội kinh doanh sữa hạt an toàn cùng SoyNa.

Đăng Ký Ngay!

    Cart