Cửa hàng

Thực phẩm bổ sung Protein Power từ thực vật – Cung cấp 9 acid amin thiết yếu


395.000 

Mô tả

Thực phẩm bổ sung Protein Power – một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho việc duy trì cân nặng lý tưởng và sức khỏe toàn diện. Power SoyNa chứa protein từ thực vật như đậu nành, đậu hà lan, yến mạch và hạt chia. Tận hưởng cảm giác no lâu hơn, giảm cảm giác đói không lường trước với “Thực phẩm bổ sung Protein Power”. 

I. Thực phẩm bổ sung Protein Power thành phần từ thực vật

Thực phẩm bổ sung Protein Power có thành phần 100% từ thực vật. Power SoyNa là sự kết hợp hài hòa giữa 6 loại hạt dinh dưỡng bao gồm: đậu nành, đậu hà lan, yến mạch, hạt chia, tinh bột ngô và cacao. 

Bên cạnh cung cấp nguồn đạm thực vật hàm lượng lớn, sản phẩm còn bổ sung một số vitamin và khoáng chất thiết yếu, bao gồm: vitamin B, canxi, natri, acid amin. 

II. Thực phẩm bổ sung Protein Power và 5 công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe

Power SoyNa không chỉ là nguồn bổ sung protein từ thực vật. Đây còn là một bí quyết tự nhiên để duy trì cân nặng lý tưởng và tăng cường sức khỏe toàn diện. Sự vượt trội của “Thực phẩm bổ sung Protein Power” không chỉ nằm ở thành phần chọn lọc, mà còn ở những lợi ích mà sản phẩm mang lại.

2.1. Thực phẩm bổ sung Protein Power giúp quản lý cân nặng hiệu quả

Thành phần chứa hàm lượng cao Protein từ đậu nành, đậu hà lan có khả năng kiểm soát hormone ghrelin và hormone cholecystokinin. Trong đó, hormone ghrelin  làm tăng cảm giác đói. Và hormone cholecystokinin làm giảm cảm giác đói. Từ đó hỗ trợ làm giảm cảm giác đói một cách tự nhiên.

Không chỉ vậy, sự kết hợp giữa các loại hạt giàu chất xơ hoà tan mang lại cảm giác no lâu hơn. Từ đó hỗ trợ quá trình kiểm soát khẩu phần ăn một cách hiệu quả.

2.2. Thực phẩm bổ sung Protein Power hỗ trợ xây dựng cơ bắp cho người tập luyện 

Thực phẩm bổ sung Protein Power SoyNa cung cấp nguồn protein cần thiết cho quá trình phục hồi và phát triển cơ bắp. Protein là thành phần cần thiết để tái tạo các tế bào cơ bắp sau khi chúng bị tập luyện một cách cực độ, giúp chúng phục hồi nhanh chóng và lớn lên hơn.

Đặc biệt, protein trong sản phẩm giúp cơ bắp hấp thụ các axit amin cần thiết để tạo ra các protein cơ bắp mới. Từ đó làm tăng kích thước và sức mạnh của cơ bắp. 

Protein trong sản phẩm cũng hỗ trợ quá trình tái tạo cơ bắp sau khi tập luyện, giúp cơ bắp phục hồi nhanh chóng và sẵn sàng cho những buổi tập sau. Điều này đồng nghĩa với việc có thể tăng cường hiệu suất và sức mạnh trong quá trình tập luyện.

2.3. Thực phẩm bổ sung Protein Power cung cấp các acid amin thiết yếu giúp tăng đề kháng và cải thiện sức khoẻ 

Thực phẩm bổ sung Protein Power chiết xuất đạm thực vật từ hạt đậu hà lan, đậu nành. Protein từ các loại đậu này cung cấp các acid amin thiết yếu tăng cường đề kháng và cải thiện sức khỏe tổng thể. Trong đó, một số acid amin quan trọng bao gồm: 

Aspartic acid 

Aspartic acid (Asparagin) – một trong những loại acid amin phổ biến. Aspartic acid cung cấp năng lượng cho cơ thể. Đồng thời hỗ trợ quá trình tổng hợp protein.

Glutamic acid

Glutamic acid (Glutamin)  là một acid amin cần thiết cho sự hoạt động của não bộ. Có vai trò quan trọng trong quá trình truyền tín hiệu thần kinh.

Leucine (Leucin)

Là một trong ba loại acid amin cần thiết cho việc tạo protein và duy trì cơ bắp.

Lysine (Lysin)

Đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo protein. Lysine cũng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Phenylalanine

 Có vai trò trong việc tạo ra các chất dẫn xuất khác, như: dopamine, norepinephrine và tyrosine. Đây là các acid amin giúp tăng cường khả năng tập trung. Đồng thời cũng tăng cường sức khỏe của não bộ. 

Threonine (Threonin)

Đây là acid amin cần thiết cho việc sản xuất protein, duy trì cơ bắp và mô.

Tryptophan (Tryptophan)

Đây là một trong 9 loại acid amin thiết yếu. Tryptophan có vai trò trong việc sản xuất serotonin và melatonin. Hai chất dẫn xuất quan trọng giúp tăng cường chất lượng giấc ngủ và cải thiện tâm trạng.

Valine (Valin)

Đây là acid amin cần thiết cho việc tạo protein và duy trì cơ bắp.

III. Thực phẩm bổ sung Protein Power sử dụng như thế nào? 

Trong một thìa 10gram thực phẩm bổ sung  Protein Power cung cấp 5gram protein. Mỗi ngày nên sử dụng từ 1- thìa để có hiệu quả tốt nhất. 

Để sử dụng, có thể pha với sữa thực vật SoyNa, nước ép trái cây, rau quả hoặc các loại thức uống tốt cho cơ thể. Khuấy đều cho tan hoàn toàn và thưởng thức. 

 

    Cart