Blog – Left Sidebar

Dân Tình Đang Xôn Xao Và Đua Nhau Tìm Hiểu Về Sữa Chay?

by 18/05/2019

Thời gian gần đây dân tình mạng đang xôn xao về sữa Chay. Các từ khóa tìm kiếm về sữa Chay đang tràn ngập trên các trang mạng xã hội và các kênh thông tin truyền thông.

Sữa Chay là gì?

Sữa Chay là một loại sữa thực vật được chiết xuất từ 10 loại hạt dinh dưỡng cao cấp: Sachi, Chia, cacca, hạnh nhân, óc chó, yến mạch, gạo lứt nảy mầm, đậu hà lan, đậu đen, kê đỏ. Trong đó có một số loại hạt được nảy mầm như gạo lứt, đậu hà lan, đậu đen, kê đỏ. Đặc biệt có thêm thành phần đường cỏ ngọt rất tốt cho sức khỏe.

Sữa thực vật Chay tốt như thế nào mà khiến cư dân mạng xôn xao tìm kiếm như vậy?

Sữa thực vật Chay được làm từ các nguyên liệu lành tính với nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không biến đổi Gen. Đồng thời các dưỡng chất có trong sữa thực vật Chay được hấp thụ dễ dàng và nhanh chóng. Hơn thế, sữa thực vật Chay còn cung cấp nhiều các loại vitamin, chất béo và khoáng chất cần thiết như Vitamin A, D, B1, B12, D, E, Omega 3, 6, 9 tốt cho sức khỏe. Đặc biệt giúp kiểm soát cân nặng và đẹp da cho phái đẹp.

Các loại hạt được nảy mầm trong sữa thực vật Chay hàm lượng dinh dưỡng tăng cao và trong quá trình nảy mầm chất xơ phức hợp được biến đổi thành chất xơ đơn giản để cơ thể dễ dàng hấp thụ. Chính vì vậy các loại hạt nảy mầm tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, tiểu đường và chống lão hóa.

Sữa thực vật Chay được sản xuất theo công nghệ nano, giúp hấp thụ dễ dàng và hòa tan hoàn toàn khi sử dụng.

Sữa thực vật Chay được chiết xuất từ 10 loại hạt dinh dưỡng cao cấp, hàm lượng dinh dưỡng cao và chất xơ giúp cơ thể dễ hấp thụ

Ai nên dùng sữa thực vật Chay?

Dùng cho những người ăn Chay trường.

Sữa Chay được làm từ 100% các loại hạt dinh dưỡng cao cấp, có nguồn gốc từ thực vật. Bổ sung đầy đủ protein, chất xơ, Vitamin, chất béo và các khoáng chất thiết yếu khác cho cơ thể.

Dùng cho những người ăn kiêng do bị bệnh như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, mỡ máu.

Gạo lứt nảy mầm có trong sữa thực vật Chay có chứa các hợp chất gọi là lignans giúp giảm các yếu tố nguy cơ gây bệnh tim đồng thời giúp giảm cholesterol, huyết áp và độ cứng động mạch.

Tiêu thụ ngũ cốc nguyên hạt như gạo lứt nảy mầm, yến mạch, sachi, macca, hạnh nhân,…. giúp giảm tắc nghẽn động mạch do tích tụ mảng bám. Điều này góp phần trong việc giảm nguy cơ rối loạn tim như tăng huyết áp cao và các bệnh mạch máu.

Sữa thực vật Chay chứa các chất dinh dưỡng có lợi giúp chuyển hóa lipid và glucose, là một lựa chọn lành mạnh để duy trì mức cholesterol lành mạnh.

Có rất nhiều chất xơ, ít tinh bột giúp chuyển hoá dần dần đường thành năng lượng, tiêu hao 1 lượng đường lớn tốt cho người bị tiểu đường.

Dùng cho những người muốn kiểm soát cân nặng: tăng cân hoặc giảm cân.

Sữa thực vật Chay giàu chất xơ giúp tăng cường hệ tiêu hóa, hấp thụ tốt và giúp chống rối loạn chuyển hóa chất béo, giải phóng mỡ thừa giúp cho cơ thể thon gọn. Đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp cho cơ thể ở trạng thái cân nặng hợp lí.

Dùng cho những người muốn bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao từ thực vật giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Sữa Chay có nguồn gốc từ thực vật nên giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng, không bị rối loạn chuyển hóa, các bộ máy trong cơ thể hoạt động tốt hơn, tốt cho hệ tiêu hóa, thanh lọc cơ thể đào thải độc tố để tăng cường sức khỏe.

Sữa thực vật Chay hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng lựa chọn.

Sữa thực vật Chay hiện đang được ưu chuộng rộng rãi trên thị trường, được nhiều người tin dùng và lựa chọn làm bữa ăn thay thế hàng ngày.

Sữa thực vật Chay được NSƯT Chiều Xuân tin dùng và lựa chọn là người bạn đồng hành trong chế độ ăn uống lành mạnh. Giúp cho cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và vóc dáng thon thả, xứng danh “ nghệ sĩ đẹp bất chấp thời gian”.

NSƯT Chiều Xuân lựa chọn sữa thực vật Chay trong chế độ ăn uống hàng ngày

Ngoài ra, sữa thực vật Chay được sử dụng tại các viện dưỡng lão, cũng như các y bác sĩ tin dùng cho các bệnh nhân của mình.

Viện dưỡng lão Phúc Lâm – Hưng Yên, tin dùng sữa thực vật Chay.

sữa thực vật Chay cũng được lựa chọn làm mâm lễ cúng giường Đức Phật của các phật tử thập phương.

 

 

Phân Biệt Sữa Thực Vật Và Bột Ngũ Cốc

by 27/02/2018

Trong những năm gần đây sữa thực vật đặc biệt là các loại sữa từ ngũ cốc đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình thay thế cho sữa động vật mà phổ biến là sữa bò. Điều này không khó hiểu bởi vì các nghiên cứu hiện nay cho thấy sữa thực vật có hàm lượng dinh dưỡng cao không kém sữa bò, nhưng lại có lợi cho cơ thể hơn sữa bò. Trong sữa thực vật chia ra là sữa nước và sữa bột. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa hiểu rõ về sữa bột thực vật và sữa từ ngũ cốc trong đó có bột ngũ cốc có gì khác nhau không? Và thường đánh đồng tất cả các loại sữa bột thực vật đều là bột ngũ cốc.

Gạo Lứt Nảy Mầm Tốt Như Thế Nào

by 27/02/2018

Gạo lứt tốt hơn gạo thường vì chỉ loại bỏ lớp vỏ trấu, giữ nguyên các dưỡng chất ở cám, ở phôi.
Nhưng gạo lứt nảy mầm còn tốt hơn gạo lứt, vì làm tăng hàm lượng dinh dưỡng, cơm nấu lại mềm dễ nhai, dễ nuốt. Và gạo lứt nảy mầm được là do bên trong còn phôi.

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin porttitor nisl nec ex consectetur.

      Cart