Blog

Dùng Sữa Thực Vật Chay – Để Có Một Cơ Thể Khỏe Mạnh – Không Bệnh Tật

Khỏe từ bên trong – đẹp ra bên ngoài với sữa thực vật Chay dùng theo phương pháp thực dưỡng – xu hướng của con người hiện đại.

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng các loại sữa thực dưỡng có nguồn gốc thiên nhiên, không biến đổi gen, không chất bảo quản với xu thế xanh-sạch-lành đang được mọi người ưa chuộng, đặc biệt là phụ nữ hiện đại. Phụ nữ hiện đại ngày càng không có đủ thời gian để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình bằng những sản phẩm handmade từ các loại hạt. Nên việc lựa chọn các dòng sản phẩm sữa thực dưỡng đáp ứng được nhu cầu xanh-sạch-lành và tiện lợi đang được chị em quan tâm nhiều nhất. Thời gian gần đây sữa thực vật Chay áp dụng theo phương pháp thực dưỡng đang được chị em lựa chọn rất nhiều để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chính mình và gia đình.

Vậy, Vì sao dùng sữa thực vật Chay lại mang lại cho mỗi người chúng ta một cơ thể khỏe mạnh – không bệnh tật?

Sữa thực vật Chay được nghiên cứu theo phương pháp thực dưỡng chiết xuất từ 10 loại hạt dinh dưỡng cao cấp

Sữa thực vật Chay nghiên dựa trên thực phẩm dùng cho phương pháp ăn thực dưỡng được làm từ các nguyên liệu lành tính với nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không biến đổi Gen.

Sữa thực vật Chay mang tới nguồn năng lượng từ 10 loại hạt tự nhiên như: Sachi, Chia, macca, hạnh nhân, óc chó, yến mạch, gạo lứt nảy mầm, đậu hà lan, đậu đen, kê đỏ. Sữa thực vật Chay có hàm lượng dinh dưỡng cao, cân bằng đầy đủ chất xơ, protein, vitamin, chất béo và khoáng chất cần thiết như Vitamin A, D, B1, B12, D, E, Omega 3, 6, 9 giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ tốt cho sức khỏe. Tạo nên một công thức giúp loại bỏ độc tố giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh, tốt cho tim mạch, người bị tiểu đường, chống lão hoá, thanh lọc cơ thể và nâng cao tinh thần minh mẫn. Đặc biệt giúp kiểm soát cân nặng và đẹp da cho phái đẹp.

Trong bài viết này chúng ta hãy tìm hiểu về 5 loại hạt dinh dưỡng cao cấp làm nên sữa thực vật Chay cũng chính là những yếu tố giúp cho mọi người khi sử dụng lâu dài có một cơ thể khỏe mạnh – không bệnh tật.

  1. Hạt Óc Chó.Hạt óc chó giàu Omega 3 giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa tiểu đường

    Tên tiếng anh của quả Óc Chó là Walnuts. Hạt óc chó là một loại thực phẩm được lấy từ quả của loại cây có niên đại lâu đời nhất khoảng 10.000 năm. Hạt óc chó giàu chất Phytochemical – đặc biệt là phenol, phytate và phytoseterol giúp chống oxy hóa và chống viêm tốt. Hạt óc chó là một nguồn axit béo Omega 3 tuyệt vời. Cụ thể, hạt óc chó rất giàu axit alpha  – linoleic, giúp cải thiện sức khỏe xương và ngăn ngừa bệnh tim mạch và tiểu đường. Theo Tạp Chí Dinh Dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ. Một chế độ ăn giàu hạt óc chó kéo dài một năm đã cải thiện tổng được chỉ số LDL Cholesterol ở phụ nữ béo bì. Còn trên Tạp chí của Hiệp Hội Tim mạch Hoa Kỳ, hạt óc chó giúp giảm cholesterol tốt cho tim mạch. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Plant Foods for Human Nutrition chỉ ra với chất chống oxy hóa mạnh mẽ, protein trong quả óc chó giúp chống lại các tế bào ung thư ruột kết và ung thư vú.

  2. Hạt Macca.

    Hạt macca giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

    Hạt macca được mệnh danh là “ Nữ hoàng của các loại hạt”, hạt macca có nguồn gốc từ Úc. Trên thực tế, một số đánh giá năm 2015 và sáu thử nghiệm lâm sàng đã kết luận rằng việc sử dụng macca cho chế độ ăn hàng ngày giúp giảm Cholesterol toàn phần và LDL. Hạt macca cũng là nguồn cung cấp Thiamine ( Vitamin B1) và Mangan dồi dào. Các hoạt chất trên đều rất tốt cho tim mạch.

  3. Hạt Sachi.

    Sachi vua của các loại hạt về hàm lượng dinh dưỡng

    Hạt sachi có tên khoa học là Inca Inchi, có nguồn gốc từ Peru và được trồng nhiều ở Amazon. Sachi được mệnh danh là “vua của các loại hạt” vì trong hạt Sachi chưa hàm lượng rất cao các chất dinh dưỡng như Protein ở dạng hoàn chỉnh ( protein cơ thể con người không thể tự sản sinh ra được mà phải bổ sung do chế độ ăn hàng ngày), Chất béo ( Omega 3,6,9), chất xơ và rất nhiều chất chống oxy hóa.

    Trong 28gam hạt sachi cung cấp 190 calo và 8 gram protein hoàn chỉnh, chưa tất cả 9 loại axit amin thiết yếu nhiều hơn bất kỳ loại hạt nào khác. Đặc biệt chúng chứa nhiều Tryptophan, một axit amin thiết yếu giúp não bộ chuyển đổi thành serotonin trong cơ thể. Các nghiên cứu chỉ ra rằng serotonin cần thiết cho giấc ngủ ngon, tâm trạng ổn. Và cung cấp 5gram chất xơ (20% nhu cầu chất xơ của cơ thể mỗi ngày).

    Hạt sachi giàu axit béo omega 3 chiếm 54% chất béo lành mạnh trong hạt này tốt cho tim mạch và huyết áp. Trong một thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng, những người tham gia tiêu thụ sachi trong 4 tháng có tổng lượng Cholesterol thấp hơn, Cholesterol LDL thấp hơn và Cholesterol HDL cao hơn, và huyết áp thấp hơn.

    Trong hạt sachi có nhiều chất chống oxy hóa như Vitamin E, Carotenoid và Polyphenol giúp bảo vệ tế bào cơ thể khỏi tác hại của quá trình oxy hóa. Giúp chúng ta chống lại bệnh tật và lão hóa.

  4. Hạt Chia.
  5. Hanh nhân.

    Hạnh nhân tốt cho giảm cân và bệnh tiểu đường, huyết áp cao

    Hầu hết hạnh nhân trên thế giới đến từ California và thú vị là chúng đến từ họ đào. Tạp Chí Dinh Dưỡng Hoa Kỳ đã công bố nghiên cứu cho thấy một ngày nạp 15% calo từ hạt hạnh nhân trong vòng 12 tuần thì trọng lượng cơ thể, mỡ bụng và huyết áp cao ở những người béo phì sẽ giảm đến mức cho phép. Ngoài ra, một nghiên cứu năm 2017 được thực hiện ở Ấn Độ cho thấy đường huyết được kiểm soát tốt hơn, cải thiện mức độ chất béo trung tính và cholesterol, và giảm kích thước vòng eo khi ăn hạnh nhân chỉ trong 3 tuần. Hạnh nhân cũng là nguồn cung cấp Vitamin E, canxi, magie và folate tuyệt vời.

    5. Hạt Chia.

    Hạt Chia mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào.

    Hạt Chia là hạt của cây Salvia Hispanilola, một giống cây thuộc họ bạc hà, hạt chia mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào. Với bề ngoài tuy nhỏ bé nhưng bên trong lại chưa định thành phần dinh dưỡng quý giá, hạt chia rất giàu axit béo Omega 3, chất chống oxy hóa như selenium, magie, kẽm, sắt, canxi và chất xơ rất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, hạt sachi cung cấp Vitamin B1 và Vitamin B3. Chính vì những hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời như vậy mà hạt chia giúp hỗ trợ giảm cân, thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, chống oxy hóa, tốt cho hệ tiêu hòa và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Không những vậy sử dụng hạt sachi thường xuyên còn giúp điều trị tình trạng viêm túi thừa, giúp xương chắc khỏe, giảm lượng Cholesterol xấu tốt cho tim mạch, tốt cho thai nhi và phụ nữ mang thai.

    Trên đây là những công dụng tuyệt vời của các loại hạt dinh dưỡng có trong sữa thực dưỡng Chay. Hãy lựa chọn sữa thực dưỡng Chay cho các bữa ăn hàng ngày để có một cơ thể khỏe mạnh – Không bệnh tật cho chính bạn và cả gia đình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart