Blog

SoyNa Đồng Hành Cùng CLB Phụ Nữ Với Tiêu Dùng Lan Tỏa Giá Trị Tinh Thần & Sức Khỏe Tới Người Tiêu Dùng

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người. Ngày nay để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình và cho chính mình phụ nữ Việt Nam đang hướng tới cuộc sống lành mạnh cả về vật chất và tinh thần, đặc biệt là trong các bữa hàng ngày của gia đình. Xu hướng bữa ăn xanh – sạch – lành đang là vấn đề phụ nữ quan tâm dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

Chính vì biết được xu hướng đó và mong muốn quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng đặc biệt là phụ nữ Việt Nam, Công ty Cổ phần Thực phẩm SoyNa đã kết hợp cùng CLB phụ nữ với tiêu dùng chia sẻ về các kiến thức dinh dưỡng cho bữa ăn xanh – sạch – lành tại buổi sinh hoạt thường kỳ của Câu Lạc Bộ được tổ chức vào ngày 26/09/2020 tại 458 Hoàng Quốc Việt.

Bác Quỳnh Chi – Phụ trách Câu lạc bộ Phụ nữ với tiêu dùng

Câu lạc bộ phụ nữ với tiêu dùng

“CLB Phụ nữ với tiêu dùng” trực thuộc Hiệp Hội Các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR), là một tổ chức cộng đồng cùng sở thích của những người tiêu dùng là nữ, có tâm huyết, nhiệt tình, quan tâm tới lĩnh vực tiêu dùng, tự nguyện tham gia và chấp hành Quy chế của CLB đã được Hiệp Hội phê duyệt ngày 13 tháng 6 năm 2011.

Câu lạc bộ đã có rất nhiều hoạt động hữu ích và thiết thực giúp cho phụ nữ tiêu dùng thông minh, được thăm quan và trải nghiệm từ khâu sản xuất của những hợp tác xã nông sản của Việt Nam. Phần nào giúp cho người phụ nữ hiểu được sự vất vả để có một sản phẩm tiêu dùng ngon, bổ, sạch cho chúng ta sử dụng.

Công ty cổ phần thực phẩm SoyNa.

SoyNa sữa thực vật số 1 Việt Nam

        SoyNa là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay sản xuất và phân phối các dòng sữa thực vật từ nguồn nguyên liệu tự nhiên không chất bảo quản. Các sản phẩm của SoyNa được làm từ các loại hạt dinh dưỡng cao cấp đầy đủ thành phần chất đạm, chất bột đường, vitamin và các khoáng chất cần thiết, là tổng hòa của các phương pháp ăn uống theo hiện đại và theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, hướng tới sự khỏe mạnh từ tinh thần đến thân thể. Theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa ông viết “Khi chúng ta sống hòa hợp với thiên nhiên, thì tự động được khỏe mạnh, hạnh phúc. Và trong các yếu tố tạo nên cuộc đời hạnh phúc thì cơ bản nhất là tuyển chọn thực phẩm, nấu nướng, ăn uống duy trì trật tự vũ trụ nghĩa là thường xuyên duy trì trạng thái quân bình âm dương” và theo triết lý của các nhà nghiên cứu dinh dưỡng hiện đại thì trong bữa ăn cần trú trọng dinh dưỡng từ thực vật để cân bằng cơ thể giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh và mang tới sức khỏe toàn diện cho mỗi người.

Các sản phẩm sữa thực vật của SoyNa

Chính vì vậy, trong buổi sinh hoạt của Câu Lạc Bộ Phụ nữ với Tiêu Dùng ngày 26/09/2020 tới đây, SoyNa sẽ chia sẻ về các phương pháp ăn uống để có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thư thái. Đúng như câu slogan của SoyNa “SoyNa đồng hành cùng sắc đẹp, sức khỏe và Trí Tuệ người Việt Nam”.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Cart