Blog

Sữa hạt SoyNa có tốt không? – Review 5 loại sữa thực vật SoyNa

Sữa hạt SoyNa có tốt không? Sữa hạt SoyNa có phải giải pháp bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho những người ăn kiêng, không dung nạp được lactose, người ăn chay trường? Mặc dù không khó để bạn tìm thấy những bài viết, video phản hồi về chất lượng, hiệu quả của sữa hạt thực dưỡng SoyNa. Nhưng để có đánh giá và lựa chọn khách quan nhất hãy tìm hiểu thông qua thông tin chính thống từ bài viết này nhé! 

I. Sữa hạt SoyNa có tốt không? 

Sữa hạt SoyNa có tốt không? Để phản ánh về chất lượng của sữa hạt SoyNa nói riêng và các sản phẩm sữa hạt nói chung có thể căn cứ vào 2 yếu tố đơn giản nhất đó là: Thành phần dinh dưỡng và Công nghệ sản xuất. 

 1.1. Thành phần dinh dưỡng có trong sữa hạt SoyNa 

Sữa hạt SoyNa thường có thành phần chính là 9 loại hạt: yến mạch, đậu hà lan, gạo lứt nảy mầm, hạt chia, hạt sachi, hạt macca, óc chó, hạt lạc, hạt bí. 

Các loại hạt được sàng lọc và tuyển chọn từ khâu nguyên liệu đầu vào. Quy trình luôn tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo hạt luôn tươi mới không có hạt bị nấm mốc, hôi dầu. Tuỳ theo công thức của mỗi loại Sữa Hạt Thực Dưỡng, Sữa Chay, Sữa Glucose Plan,… mà tỷ lệ các loại hạt sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng đối tượng sử dụng. 

Tuy nhiên, các sản phẩm sữa hạt SoyNa đều đảm bảo cung cấp đủ cả 5 nhóm dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đó là: Tinh bột đường, Protein, Lipid, Vitamin, Khoáng chất. 

1.2. Thành phần đường tạo ngọt được sử dụng trong sữa hạt SoyNa

Bên cạnh thành phần chính là các loại hạt dinh dưỡng, tất cả các sản phẩm sữa hạt SoyNa đều có thành phần tạo ngọt từ Đường cỏ ngọt. Loại đường này có độ ngọt cao hơn gấp 30-150 lần so với các loại đường thông thường.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra các glycosides tạo vị ngọt trong cỏ ngọt không ảnh hưởng đến nồng độ glucose máu. Do đó nó được sử dụng rộng rãi như một loại phụ gia thực phẩm cho người ăn kiêng, ăn ít ngọt, đái tháo đường

1.3. Sữa hạt SoyNa được sản xuất như thế nào? Công nghệ sản xuất có gì đáng chú ý hay không? 

Các sản phẩm sữa hạt SoyNa không chỉ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu. Công nghệ sản xuất cũng là công nghệ sản xuất khép kín được nhập khẩu từ Châu Âu độc quyền trên thị trường Việt Nam. 

Công nghệ tách vỏ

Các loại hạt thường có hàm lượng vitamin và khoáng chất rất cao. Các phương pháp tách bỏ vỏ cứng thông dụng hiện nay thường làm mất đi dinh dưỡng dồi dào của lớp cùi, cảm ở hạt. 

SoyNa ứng dụng công nghệ tách vỏ ngoài cứng triệt để. Nhưng vẫn bảo toàn được hàm lượng dinh dưỡng từ lớp cùi, cảm và phôi trong hạt. Từ đó các hạt nguyên liệu luôn đảm bảo 3 yếu tố: tinh khiết, dễ hấp thụ, ít cặn bã. 

Công nghệ sấy

Chúng ta đều biết trong các loại hạt có hàm lượng chất xơ cao. Nhưng các phương pháp làm chín bằng cách rang ở nhiệt độ cao vô tình sẽ làm cháy phần lớn chất xơ trong hạt. 

Các loại hạt dinh dưỡng SoyNa được làm chín bằng công nghệ Sấy kỹ thuật cao. Phương pháp này giúp bảo toàn 100% hàm lượng chất xơ có trong các loại hạt.

Nhờ ứng dụng công nghệ cao vào quy trình chọn lọc và chế biến, SoyNa có thể khẳng định rằng nguyên liệu làm nên các sản phẩm sữa hạt là tốt hàng đầu trên thị trường. 

II. Sữa hạt SoyNa có những loại nào? –  Review 5 loại sữa hạt thương hiệu SoyNa

Sữa hạt SoyNa là một bữa ăn dinh dưỡng với thành phần nguyên liệu chọn lọc. Công nghệ chế biến khép kín nhập khẩu từ Châu Âu độc quyền tại Việt Nam. Nhưng sữa hạt SoyNa có những loại nào? Phù hợp với ai? 

2.1. Sữa hạt thực dưỡng SoyNa 

Sữa hạt SoyNa – sữa hạt thực dưỡng

Sữa hạt thực dưỡng SoyNa là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất tại SoyNa. Sữa hạt thực dưỡng có hương thơm dịu hoà quyện giữa các loại hạt.    

Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là các em bé từ 3 tuổi cần bổ sung chất xơ và dinh dưỡng. Mẹ bầu, mẹ sau sinh cũng thường lựa chọn sữa hạt thực dưỡng SoyNa để bổ sung dinh dưỡng vào con mà không vào mẹ. Giúp mẹ bầu kiểm soát tốt cân nặng, các vấn đề táo bón, tiểu đường thai kỳ và lợi sữa sau sinh.                                                                  

 2.2. Sữa Chay SoyNa 

Sữa Chay SoyNa được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người ăn chay trường, ăn kiêng. Trong công thức của Sữa Chay SoyNa bổ sung thêm ngô và đậu đen. Sữa chay SoyNa được xem là một bữa ăn thay thế, bồi bổ sức khoẻ và cung cấp năng  lượng cho người ăn chay, ăn kiêng. 

Ngoài ra, sữa chay SoyNa cũng có mùi thơm đặc trưng của đỗ đen rang. Sản phẩm cũng được lựa chọn bởi nhiều người ăn chế độ giảm cân do luyện tập, làm đẹp. 

2.3. Sữa mầm gạo lứt SoyNa

Sữa hạt SoyNa – Sữa mầm gạo lứt SoyNa

Khác với thành vần từ 9 loại hạt như các sản phẩm sữa hạt SoyNa, Sữa mầm gạo lứt có thành phần chính từ gạo lứt nảy mầm. Bổ sung thêm tinh chất bột ngô và cacao. 

Sữa mầm gạo lứt giàu Alpha Nopoic Axit. Đây là một trợ thủ đắc lực trong việc giải phóng mỡ thừa và chống hình thành mỡ mới. Bởi vậy sữa mầm gạo lứt SoyNa thường được lựa chọn bổ sung dinh dưỡng cho người muốn giảm cân để có cơ thể đẹp. Hoặc cần phải kiểm soát mỡ thừa, giảm cân vì vấn đề bệnh lý

2.4. Sữa Glucose Plan – Tinh chất gạo lứt 

Sữa hạt SoyNa – Tinh chất gạo lứt Glucose Plan

Sữa Glucose Plan có công thức đặc biệt. Thành phần 30% từ (yến mạch, ngô, đậu hà lan). 70% từ (tinh chất gạo lứt, đậu xanh, hạt chia, hạt macca, óc chó, hạt sachi). 

Glucose Plan SoyNa đặc trưng bởi khả năng kiểm soát đường huyết ổn định. Nhóm hạt trong công thức có khả năng giải phóng tinh bột đường vào máu chậm. 

Do vậy Glucose Plan dành cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường, đái tháo đường thai kỳ. Với khả năng kiểm soát cholesterol, sản phẩm cũng rất tốt cho người bị bệnh tim mạch. 

2.5. Sữa Glucose Plan canxi – Bổ sung canxi

Sữa hạt SoyNa – Sữa Glucose Plan Canxi SoyNa

Glucose Plan Canxi là một trong những sản phẩm bổ sung canxi tốt nhất trong hệ sinh thái nhà SoyNa. Với thành phần có thêm Whey Protein và sữa non. 

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho người loãng xương, thiếu canxi. Tăng cường dinh dưỡng cho người ăn uống kém, hồi phục sức khỏe sau ốm.

Kết Luận 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa hạt tự rang xay, handmade với giá thành rẻ. Tuy nhiên, để lựa chọn sản phẩm chất lượng và đảm bảo thì cần xem xét nhiều yếu tố. Bài viết đã cung cấp cho bạn một số thông tin chính thống giúp bạn lựa chọn sữa hạt. Đồng thời giới thiệu về hệ thống sản phẩm trong hệ sinh thái sữa hạt SoyNa. Hy vọng có thể giúp bạn có được quyết định lựa chọn sản phẩm và trở thành người tiêu dùng thông thái.  

    Cart