Cửa hàng

Sữa Hạt Thực Dưỡng SoyNa


275.000 525.000 

Mô tả

Dưới áp lực của cuộc sống hiện đại phần lớn người tiêu dùng đang chuyển dần sang sử dụng các sản phẩm thực phẩm có chất lượng cao và giàu dinh dưỡng. Sữa hạt thực dưỡng SoyNa được đánh giá là một giải pháp bữa ăn dinh dưỡng thông minh và tiện lợi cho mọi gia đình. Với thành phần được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nguyên liệu tự nhiên, sữa hạt thực dưỡng SoyNa đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tăng cường sức khỏe và dinh dưỡng chọn lọc trong cuộc sống hối hả hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bữa ăn dinh dưỡng này qua bài viết dưới đây.

I. Sữa hạt thực dưỡng SoyNa – Thành phần và chất lượng như thế nào? 

Sữa hạt thực dưỡng Soyna có phải là một giải pháp dinh dưỡng thông minh cho gia đình của bạn? Sản phẩm có chứa đựng đủ những giá trị dinh dưỡng thiết yếu để cung cấp cho cơ thể? Hãy tìm hiểu chi tiết hơn qua bảng thành phần và những tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm nhé

1.1. Sữa hạt thực dưỡng SoyNa có thành phần gì?

Sữa hạt thực dưỡng SoyNa được sử dụng như một bữa ăn dinh dưỡng. Thành phần chính được chọn lọc từ các loại hạt và ngũ cốc dinh dưỡng. Bao gồm: yến mạch, đậu hà lan, gạo lứt nảy mầm, hạt chia, hạt sachi, hạt macca, óc chó, hạt lạc, hạt bí.

Ngoài ra, trong công thức của sữa hạt SoyNa còn được bổ sung thêm tinh dầu cọ. Có một số loại vitamin sẽ tan tốt hơn trong dầu. Bởi vậy, việc bổ sung tinh dầu cọ sẽ giúp cơ thể hấp thu tối đa chất dinh dưỡng trong mỗi ly sữa.

Thành phần sữa hạt thực dưỡng SoyNa

Thành phần sữa hạt thực dưỡng SoyNa

Không chỉ vậy, đường được sử dụng trong Sữa hạt Thực Dưỡng cũng là đường cỏ ngọt thay vì đường tinh luyện. Đường cỏ ngọt là đường không năng lượng rất tốt cho sức khoẻ và cả những người ăn kiêng, giảm cân.

1.2. Sữa hạt thực dưỡng SoyNa đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng nào?

Sữa hạt thực dưỡng SoyNa được sản xuất và đóng gói trên quy trình hiện đại khép kín. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đảm bảo đáp ứng 4 tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng.

Tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018

Đây là tiêu chuẩn Quốc tế về an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này đảm bảo quy trình sản xuất, đóng gói và phân phối sản phẩm phải được thực hiện một cách an toàn, hygienic.

Tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt GMP – Good Manufacturing Practice

GMP cũng là một trong hệ thống tiêu chuẩn Quốc tế về chất lượng. Tiêu chuẩn này dành cho các quy trình sản xuất khép kín. Từ bước nhập nguyên liệu cho đến sản phẩm hoàn thành đều được giám sát rất chặt chẽ.

Tiêu chuẩn kiểm nghiệm ADN động vật

Sữa hạt thực dưỡng SoyNa được sản xuất từ các loại hạt ngũ cốc và dinh dưỡng. Xét nghiệm ADN động vật là quá trình xét nghiệm bằng phương pháp PCR. Kết quả xét nghiệm âm tính. Điều này một lần nữa khẳng định hoàn toàn 100% trong sản phẩm không chứa thành phần động vật.

Tiêu chuẩn FDA

Ngoài các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm, sữa hạt thực dưỡng SoyNa còn đáp ứng tiêu chuẩn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA). Tiêu chuẩn này dành cho các sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan quản lý chất lượng thực phẩm hàng đầu tại Mỹ.

Để đảm bảo tiêu chuẩn này, Sữa hạt Thực Dưỡng SoyNa chắc chắn không chứa các chất bảo quản và hương liệu nhân tạo gây hại cho sức khoẻ. Vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm như một bữa ăn dinh dưỡng an toàn và tin cậy cho cả gia đình mỗi ngày!

II. Tại sao Sữa hạt thực dưỡng SoyNa là giải pháp dinh dưỡng thông minh cho mọi gia đình

Sữa hạt thực dưỡng SoyNa được xem là một giải pháp dinh dưỡng thông minh cho mọi gia đình. Bởi lẽ nó không chỉ bắt kịp những nhu cầu hiện đại nhất về dinh  dưỡng, sức khoẻ. Mà sản phẩm còn giải quyết được cả yêu cầu khắt khe về thời gian cho những người có cuộc sống bận rộn, nhưng vẫn mong muốn những bữa ăn dinh dưỡng, chất lượng hoà vào nhịp sống nhanh của cuộc sống hiện đại.

2.1. Nguyên liệu tự nhiên và giàu dinh dưỡng

Sữa hạt thực dưỡng SoyNa có nguồn nguyên liệu được chọn lựa từ tự nhiên và rất giàu dinh dưỡng. Khi kết hợp các loại hạt trong công thức, SoyNa đã đảm bảo 1 ly sữa hạt có thể cung cấp đủ tất cả các nhóm dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể cần.

hạt ngũ cốc thiên nhiên

Các nhóm dinh dưỡng bao gồm: Protein, chất béo không no, Vitamin, Khoáng chất và Chất xơ. Đặc biệt, nghiên cứu khoa học đã chỉ ra Protein từ thực vật cơ thể dễ hấp thụ hơn nhiều lần so với protein từ động vật.

2.2. Thích hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi

Với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo cung cấp đủ tất cả những nhóm dinh dưỡng thiết yếu. Các loại nguyên liệu từ thực vật cũng rất lành tính với trẻ em.

Ngoài ra, sữa hạt thực dưỡng SoyNa có nguyên liệu 100% từ thiên nhiêm, đảm bảo tiêu chuẩn âm tính với ADN động vật. Do vậy, cũng được sử dụng như 1 bữa ăn dinh dưỡng hoàn hảo cho người ăn chay hoặc kiêng ăn thịt.

Tại sao Sữa hạt thực dưỡng SoyNa là giải pháp dinh dưỡng thông minh cho mọi gia đình

Không chỉ vậy, sữa hạt cũng là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho sữa bò. Đặc biệt với những người dị ứng sữa bò, hoặc không tiêu hoá được Lactose. Bữa ăn dinh dưỡng vẫn có thể cung cấp đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, mà không gây phản ứng do không chứa lactose hoặc đạm bò.

 IV.  Kết luận

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp dinh dưỡng thông minh cho gia đình của mình? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chứa đựng những giá trị dinh dưỡng thiết yếu? Sữa hạt thực dưỡng SoyNa chính là một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu dinh dưỡng của bạn và những người thân yêu.

Với nguồn nguyên liệu chọn lọc, quy trình sản xuất đảm bảo nhiều tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Đây xứng đáng là một giải pháp dinh dưỡng hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy trải nghiệm ngay và cung cấp cho cơ thể và những người thân yêu sự khoẻ mạnh và dinh dưỡng thông minh chọn lọc nhé!

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Grams

800, 400

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Hạt Thực Dưỡng SoyNa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Cart